ผลการแข่งขันฟุตบอล ลีกภูมิภาค ดิวิชั่น 2 ประจำวันที่ 30/08/2557 | เวลา : 16:00 น. สตูล ยูไนเต็ด - พังงา เอฟซี , นครพนม เอฟซี - อุบล ยูเอ็มที เอฟซี , เลย ซิตี้ - ศรีสะเกษ ยูไนเต็ด , ทีจี ระยอง - ปราจีน ยูไนเต็ด , ฉะเชิงเทรา เอฟซี - ระยอง เอฟซี , นครนายก เอฟซี - กองเรือยุทธการ , กรุงธนบุรี เอฟซี - วานา นาวา หัวหิน ซิตี้ , เจดับบลิว แบงค็อก ยู - สมุทรสาคร เอฟซี , ราชประชา - ราชพฤกษ์ เมืองนนท์ ยูไนเต็ด , ศุลกากร ยูไนเต็ด - รังสิต เอฟซี , สมุทรปราการ ยูไนเต็ด - จามจุรี ยูไนเต็ด , ราชวิถี - อาร์แบค เอฟซี , อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด - ปลวกแดง ระยอง ยูไนเต็ด , เวลา : 16:30 น. นรา ยูไนเต็ด - ระนอง เอฟซี , เวลา : 17:00 น. เพชรบูรณ์ เอฟซี - เชียงราย ซิตี้ , หนองบัวลำภู เอฟซี - ชัยภูมิ ยูไนเต็ด , เวลา : 17:30 น. กาฬสินธุ์ เอฟซี - มุกดาหาร ซิตี้ , เพชรบุรี เอฟซี - ซีคเคอร์ เอฟซี , เวลา : 18:00 น. พัทลุง เอฟซี - ประจวบ เอฟซี , พะเยา เอฟซี - นครสวรรค์ เอฟซี , แพร่ ยูไนเต็ด - พิจิตร เอฟซี
1254

อ่างทอง เอฟซี ไร้แข้งต่างชาติ ลงบู๊ พิษณุโลก ทีเอสวาย เอฟซี. ทั้งสองแมตช์

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการแข่งขันในศึกเอไอเอสลีก รอบแชมเปี้ยนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ และชิงอันดับที่สาม. ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือ การชิงชนะเลิศอันดับที่สาม. ที่มีเงินรางวัล 5 แสนบาทเป็นเดิมพันอยู่

ล่าสุด มีข่าวจากสโมสรอ่างทอง เอฟซี. เมื่อแมตช์ชิงอันดับที่สามทั้งสองแมตช์นั้น. ทีมจะไม่สามารถใช้งานนักเตะต่างชาติของทีมทั้งหมด. โดยเรื่องนี้ วรวรรณ ชิตะวณิช. หัวหน้าผู้ฝึกสอนอ่างทอง เอฟซี เปิดเผยว่า. ทางสโมสรตัดสินใจปล่อยนักเตะต่างชาติให้กลับไปพักผ่อนกับครอบครัวทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น โนบูฮิโตะ ทาคาฮาชิ, คำแพง สายวุฒิ, ราอูล แกสตัน กอนซาเลซ และอิบราฮิม คูลิบาลี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว. ขณะที่ วิลเลียม แมกโก้ นั้น จะเดินทางกลับประเทศสโลวะเกีย ในวันที่ 16 ธันวาคม. จึงอาจจะสามารถใช้งานได้ในแมตช์แรก.

ทั้งนี้ ตนเองยังเชื่อว่า. จะเป็นโอกาสที่ดี ที่ให้นักเตะไทยได้มีโอกาสแสดงความสามารถให้ดีที่สุด. พร้อมทั้งเชื่อว่า ขุมกำลังของทีมจะสามารถทดแทนการขาดหายไปของแข้งต่างชาติ ได้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้. ผลงาน 59 ประตูทั้งในรอบภูมิภาคและรอบแชมเปี้ยนส์ลีกของอ่างทองปีนี้. มาจากการทำประตูจากนักเตะต่างชาติถึง 48 ประตูด้วยกัน